Tặng 900.000 vnđ giới thiệu bạn

KHUYẾN MÃI:
1. Thời gian bắt đầu: 01/09/2019 00:00 GMT +7
2. Thời gian kết thúc:30/09/2019 23:59 GMT +7
3. Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên đã hoàn thành gửi tiền lần 2 trở lên, có giới thiệu bạn bè trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
4. Phần thưởng giới thiệu:
- Tặng ngay 2 USD CƯỢC MIỄN PHÍ khi giới thiệu bạn bè gửi tiền thành công trong tháng khuyến mãi.
- Tặng ngay 25 USD TIỀN MẶT cùng 20 USD CƯỢC MIỄN PHÍ khi giới thiệu thành công 10 bạn bè trong tháng khuyến mãi.ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN

1. Một (1) email bạn bè chỉ được sử dụng để nhận thưởng cho 1 tài khoản giới thiệu duy nhất và 1 lần duy nhất. Nếu phát hiện 1 email bạn bè được sử dụng NHIỀU LẦN để nhận thưởng cho hơn 2 tài khoản khác nhau, tất cả tiền thưởng của khuyến mãi này sẽ bị huỷ bỏ ngay lập tức mà không cần báo trước.
2. Không giới hạn số bạn bè được giới thiệu.
3. Điều kiện nhận thưởng dành cho người giới thiệu:
• Người giới thiệu cần có ít nhất 1 giao dịch gửi tiền (10 USD trở lên) trong thời gian khuyến mãi
• Bạn bè được giới thiệu cần có giao dịch gửi tiền (ít nhất 5 USD) trong thời gian khuyến mãi.

4. Nếu đủ điều kiện nêu trên, tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản LCH của người giới thiệu vào thứ 2 mỗi tuần.
5. Yêu cầu tài khoản bạn bè phải được đăng ký hoàn toàn mới trong thời gian khuyến mãi diễn ra và chưa có bất cứ giao dịch nào trước đó.
6. Nếu xảy ra trường hợp 2 tài khoản cùng nhận giới thiệu 1 email bạn bè, tiền thưởng sẽ được trao cho tài khoản đăng ký sớm nhất với bộ phận CSKH.
7. Yêu cầu vòng cược đối với tiền thưởng trước khi được rút ra: 6 vòng
8. LCH có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào với toàn bộ người chơi hoặc với thành viên cụ thể mà không cần báo trước.
9. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
10. LCH có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
Đăng ký chơi ngay TẠI ĐÂY ( tải load bản chơi sạch không bị virut )
Mục Liên Quan